Máy ép gạch Hùng Cường

Máy ép gạch Hùng Cường

Máy ép gạch Hùng Cường

Giới thiệu

Kính thưa quý khách hàng MÁY ÉP GẠCH HÙNG CƯỜNGchúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất. Sau đây chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những lĩnh vực mà công ty chúng tôi đang hoạt động và chiếm lĩnh trên thị trường

Chúng tôi chuyên sản xuất máy ép gạch Block, gạch không nung, gia công khuôn gạch các loại theo yêu cầu,...

Xác định rõ mục tiêu cung cấp sản phẩm gạch xi măng cốt liệu cho mọi loại đối tượng từ các hộ gia đình tới các công trình nhà cao tầng, khu đô thị… Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp - hiện đại, trình độ tự động hoá cao, sản lượng sản xuất cao và ổn định.

Ưu điểm tuyệt vời của máy ép gạch block:

  • Chi phí sản xuất thấp: không yêu cầu nhà xưởng phức tạp, không đòi hỏi cầu kì nên chi phí cho việc mua và lắp đặt một máy ép gạch không cao.
  • Hiệu suất máy cao: chỉ cần 3 thợ để điều hành và trung bình mỗi ca như vậy cho ra được từ 5.000-10.000 viên gạch. Chính nhờ bộ tời, bộ đùn tự động nên đã tăng hiệu suất của máy nên gấp 2 lần và giảm được lượng nhân công đáng kể.
  • Vận hành dễ dàng, đơn giản: thiết kế đơn giản,cơ chế dễ hiểu mang đến sự tiện lợi cho mọi người khi vận hành. Chỉ cần khoản một giờ đồng hồ hướng dẫn là có thể vận hành và sử dụng thành thạo. Khi có hỏng hóc, bạn cũng có thể sửa chữa tại nhà mà không cần mang đến nhà sản xuất.

Lưu ý khi chọn mua máy Máy ép gạch block:

Đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây, máy ép gạch mới được gọi là tốt:

  • Có khả năng chịu mài mòn cao: do nguyên – vật liệu liên tục được cho vào khuôn. Quá trình ép diễn ra sau đó. Khi máy hoạt đông, có sự ma sắt liên tục khuôn và nguyên liệu ép gạch, không ngừng trong suốt chu trình khá dài, dẫn đến sự hao mòn khuôn.

Chú ý đến độ cứng của các vật liệu thép làm khuôn để chọn được khuôn có khả năng chống hao mòn cao.

  • Khả năng chịu uốn: Để đảm bảo chất lượng khuôn, bạn nên chọn những loại khuôn có khả năng uốn dẻo tốt.

Trong chu trình sản xuất gạch không nung thì khuôn máy chính là bộ phận chịu nhiều áp lực, lực rung lớn và liên tục. Nó sẽ quyết định các yếu tốt như độ kết tinh, hàm lượng, cũng như trạng thái tổ chức của carbon. Do vậy, bạn sử dụng khuôn kém chất lượng sẽ dấn đến các hiện tượng nứt, gãy, rách khuôn,…

Đặc biệt: chúng cũng có thể tự phục hồi sau khi kết thúc chu trình. 1 chu trình kéo dài có thể bị uốn cong hoặc biến dạng khuôn.

  • Tính năng chịu nhiệt cao: không thể bỏ qua tính năng này vì khi máy làm việc, nhiệt độ sẽ tăng lên rất nhanh, yêu cầu khuôn cũng phải chịu nhiệt tốt để đảm bảo khuôn không bị biến dạng và ăn mòn quá nhanh.

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, chúng tôi chế tạo được nhiều sản phẩm chất lượng cao, tính năng kỷ thuật đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.

Chia sẻ
Zalo
Facebook